Quy trình chuyển đến bản nháp trên Instagram là gì?

Để truy cập bản nháp trên Instagram, trước tiên hãy mở ứng dụng Instagram của bạn.Sau đó, trên màn hình chính, chạm vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái của màn hình.Thao tác này sẽ mở một menu nơi bạn có thể chọn "Cài đặt tài khoản".Trong phần "Cài đặt", nhấn vào "Bản nháp".Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả các bản nháp hiện tại và trước đây trên Instagram của mình.Để xem một bản nháp cụ thể, hãy nhấn đúp vào bản nháp đó.Để xóa bản nháp, hãy nhấn và giữ bản nháp rồi chọn "Xóa bản nháp.

Làm cách nào để bạn truy cập các bản nháp trên Instagram của mình?

Để truy cập các bản nháp trên Instagram của bạn, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình.Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái của màn hình.Thao tác này sẽ mở ra một menu nơi bạn có thể chọn "Cài đặt tài khoản".Trên trang tiếp theo, bên dưới "Chung", nhấp vào "Lịch sử".Giờ đây, bạn sẽ có thể xem tất cả các bài đăng và nhận xét trước đây của mình cũng như mọi bản nháp mà bạn đã lưu.Để xem một bản nháp cụ thể, chỉ cần nhấp vào nó và nó sẽ mở ra trong một cửa sổ mới.Nếu bạn muốn xóa một bản nháp, chỉ cần chọn nó và nhấn nút xóa nằm ở cuối cửa sổ.

Các bước để tạo bản nháp trên Instagram là gì?

Để tạo bản nháp trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
  3. Chọn "Cài đặt tài khoản."
  4. Trong phần "Chung", nhấn vào "Bản nháp".
  5. Nếu bạn chưa tạo bất kỳ bản nháp nào, bạn sẽ được nhắc thực hiện ngay bây giờ.Nếu bạn đã tạo bản nháp, hãy nhấn vào một trong số chúng để tiếp tục với hướng dẫn này.
  6. Trên trang "Bản nháp", trong phần "Cài đặt", đảm bảo rằng: ( hồ sơ của bạn được đặt ở chế độ công khai; và ( tất cả các bài đăng được đặt ở chế độ công khai theo mặc định (điều này sẽ cho phép người khác xem bản nháp của bạn). Bạn có thể thay đổi điều này cài đặt sau nếu bạn muốn bảo mật cho bản nháp của mình hoặc một số bài đăng chứ không phải những bài đăng khác.
  7. Để bắt đầu tạo bản nháp mới, hãy nhấn vào nút "+" ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và nhập tiêu đề cho bản nháp của bạn (ví dụ: "Bản nháp đầu tiên trên Instagram của tôi"). Bạn cũng có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # (#) và/hoặc văn bản mô tả nếu muốn trước khi nhấn gửi (). Lưu ý: Trường mô tả chỉ hiển thị nếu bạn đã thêm ít nhất một ảnh hoặc video vào bài đăng của mình - nếu không, trường này sẽ trống . Khi bạn đã nhập tất cả thông tin của mình, hãy nhấn gửi ().
  8. Bản nháp mới của bạn sẽ xuất hiện theo thứ tự thời gian cùng với tất cả các bản nháp hiện tại khác trên Instagram - vì vậy hãy nhớ xem qua!Để xóa bản nháp, chỉ cần nhấn và giữ vào bản nháp đó và chọn "Xóa bản nháp.

Bạn có thể lưu các bài đăng chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp trên Instagram không?

Có, bạn có thể lưu các bài đăng chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp trên Instagram.Để thực hiện việc này: 1) Mở bài đăng mà bạn muốn lưu dưới dạng bản nháp. 2) Ở góc dưới cùng bên trái của bài đăng, hãy nhấn vào ba dòng trong biểu tượng hình tam giác. 3) Trong phần "Bản nháp" xuất hiện, hãy nhấn vào "Tạo bản nháp". 4) Đặt tên cho bản nháp của bạn và nhấn "Lưu".Bản nháp của bạn bây giờ sẽ được lưu trong thư mục bản nháp của tài khoản.Bạn có thể truy cập nó bằng cách truy cập hồ sơ của mình và chọn "Bài đăng của tôi", sau đó chọn bản nháp bạn muốn xem.Lưu ý: Nếu bạn xóa bài viết sau khi lưu dưới dạng bản nháp, thì bài viết đó sẽ không biến mất khỏi Instagram nhưng sẽ không hiển thị với bất kỳ ai khác có thể đã xem bài viết đó trong khi bài viết vẫn đang diễn ra.Nếu sau này bạn quyết định không muốn giữ bài đăng dưới dạng bản nháp, chỉ cần xóa bài đăng đó khỏi tài khoản của bạn (bài đăng sẽ không biến mất).

Các bản nháp trên Instagram được lưu trong bao lâu?

Bản nháp trên Instagram được lưu trong một giờ.Sau đó, chúng sẽ tự động bị xóa.

Bạn có cần một ứng dụng cụ thể để truy cập các bản nháp trên Instagram không?

Không, bạn không cần một ứng dụng cụ thể để truy cập bản nháp trên Instagram.Bạn có thể truy cập chúng thông qua trình duyệt web hoặc thông qua một ứng dụng trên điện thoại của mình.

Để truy cập chúng thông qua trình duyệt web của bạn:

Để truy cập chúng thông qua một ứng dụng trên điện thoại của bạn:

  1. Mở trang web https://www.instagram.com trong trình duyệt web của bạn.
  2. Ở bên trái màn hình, bên dưới "Tài khoản", nhấp vào "Tài khoản của bạn".
  3. Trong "Bản nháp", nhấp vào "Xem bản nháp".
  4. Nếu có nhiều tài khoản nháp, bạn sẽ thấy các tab riêng biệt cho từng tài khoản (ví dụ: nếu bạn có tài khoản cá nhân và tài khoản công việc, sẽ có hai tab - Cá nhân và Công việc).
  5. Để xem bản nháp, chỉ cần chọn bản nháp đó từ danh sách ở phía bên phải màn hình và nhấn "Phát".
  6. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại (nếu chưa mở).
  7. Chạm vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái của màn hình chính (hoặc nhấn Menu > Settings > General > Profile Picture).
  8. Trong "Tài khoản", hãy nhấn vào "Tài khoản của bạn".Trong "Bản nháp", hãy nhấn vào "Xem bản nháp".Nếu có nhiều tài khoản nháp, bạn sẽ thấy các tab riêng biệt cho từng tài khoản (ví dụ: nếu bạn có tài khoản cá nhân và tài khoản công việc, sẽ có hai tab - Cá nhân và Công việc). Để xem bản nháp, chỉ cần chọn bản nháp đó từ danh sách ở phía bên phải màn hình và nhấn Play .

Điều gì xảy ra nếu bạn không hoàn thành bản nháp trên Instagram và cố gắng đăng nó?

Nếu bạn không hoàn thành bản nháp trên Instagram và cố đăng nó, thì bài đăng của bạn sẽ bị từ chối với thông báo sau: "Bài đăng này đã bị từ chối vì nó không đáp ứng các nguyên tắc đăng của Instagram."Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn có thể đã bị tạm ngưng nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản dịch vụ nào của Instagram.Nếu không chắc tài khoản của mình có bị tạm ngưng hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập https://www.instagram.com/help/suspended?ref=hl và tìm kiếm liên kết có nội dung "Tài khoản của bạn đã bị tạm ngưng."Nếu bạn vẫn có thắc mắc về cách đăng bản nháp lên Instagram, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Làm cách nào để biết bài đăng đã được lưu dưới dạng bản nháp trên Instagram hay chưa?

1.Mở Instagram và đăng nhập2.Ở trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy nút "Bản nháp" màu xanh lam3.Nếu bài đăng đã được lưu dưới dạng bản nháp, bạn sẽ thấy dấu kiểm màu xanh lục bên cạnh bài đăng đó4.Để xem tất cả các bản nháp của bạn, hãy nhấp vào tab "Lịch sử" ở cuối màn hình5.Để xóa một bản nháp, chỉ cần chọn nó và nhấn nút "Xóa"6.Bạn cũng có thể chia sẻ bản nháp với bạn bè bằng cách chọn "Chia sẻ bản nháp" từ menu thả xuống7.8.

Việc lưu bài viết dưới dạng bản nháp trên Instagram có nghĩa là bài viết đó sẽ tự động xuất bản sau đó không?

Không, Instagram không tự động xuất bản các bài đăng được lưu dưới dạng bản nháp.Các bài đăng được lưu dưới dạng bản nháp sẽ xuất hiện trong dòng thời gian của người dùng nhưng sẽ không được xuất bản cho đến khi người dùng quyết định xuất bản chúng.Nếu một bài đăng vô tình được xuất bản dưới dạng bản nháp, người dùng có thể hủy xuất bản nó bằng cách làm theo các bước được nêu trên trang hồ sơ của họ.

Có cách nào để chia sẻ bản nháp trên Instagram với ai đó trước khi nó được xuất bản không?

Không có cách nào để chia sẻ bản nháp trên Instagram với ai đó trước khi nó được xuất bản.Tuy nhiên, bạn có thể lưu bản nháp để sử dụng sau này rồi xuất bản khi bạn đã sẵn sàng.Bạn cũng có thể xóa một bản nháp nếu không muốn người khác nhìn thấy nó.

Nhiều người có thể làm việc trên bản nháp Instagram cùng một lúc không?

Instagram là một cách tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video với bạn bè và gia đình.Bạn cũng có thể sử dụng nó để chia sẻ ý tưởng với những người khác trong tổ chức hoặc cộng đồng của mình.Tuy nhiên, bạn không thể làm bản nháp trên Instagram cùng lúc với những người khác.Nếu bạn muốn làm việc trên bản nháp Instagram với những người khác, bạn cần tạo một tài khoản riêng cho từng người.

Có bất kỳ cài đặt quyền riêng tư nào cho phép rút tiền trên Instagram không?13?

Có một vài cài đặt quyền riêng tư cho bản nháp trên Instagram.Bạn có thể kiểm soát ai có thể xem bản nháp của mình và bạn có thể xóa chúng bất cứ lúc nào.

  1. Trên màn hình chính của Instagram, nhấn vào ba dòng kẻ ở góc trên cùng bên trái màn hình.
  2. Trong "Cài đặt tài khoản", nhấp vào "Quyền riêng tư".
  3. Trong phần "Quyền riêng tư", bên dưới "Ai có thể xem bài đăng và nhận xét của bạn?" chọn "Công khai" hoặc "Chỉ mình tôi".
  4. Nhấp vào "Lưu thay đổi.