ฉันจะออกจาก Google Classroom ได้อย่างไร

มีสองสามวิธีในการออกจาก Google Classroom

วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้ปุ่ม "ออก" บนแถบเครื่องมือซึ่งจะนำคุณไปยังหน้าที่คุณสามารถบอกลาและอธิบายว่าทำไมคุณถึงจากไปคุณยังสามารถใช้คุณลักษณะ "ออกจากกลุ่ม" ได้หากต้องการออกจากชั้นเรียนแต่ยังคงติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นเพียงไปที่หน้าชั้นเรียนของคุณ คลิกไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบน แล้วเลือก "ออกจากกลุ่ม"จากนั้นพิมพ์ชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณ (หรือเลือกจากรายการ) แล้วกด Enterสุดท้าย คลิกที่ปุ่ม "ออกจากกลุ่ม" ที่ด้านล่างของหน้าเพื่อส่งข้อความของคุณ

หากคุณต้องการออกจาก Google Classroom ตลอดไป แต่ไม่ต้องการสร้างบัญชีแยกต่างหาก มีอีกวิธีหนึ่ง: คุณสามารถออกจากระบบโดยไปที่ https://classroom.google.com/o/oauth2/signout?scope=course&redirect_uri=https%3A%2F%2Fwww .googleapis .com %2Fauth %2Ftoken %26client_id%3Dgce-1234567890 &response_type=code&state=active&time_zone=America/New_York &locale=en-US หากคุณออกจากระบบแล้ว แต่ยังมีสิทธิ์เข้าถึง เอกสารประกอบหลักสูตรของคุณ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้: 1) เปิด Chrome หรือ Firefox 2) พิมพ์ chrome://settings 3) ใต้ "ขั้นสูง" คลิก "แสดงการตั้งค่าขั้นสูง" 4) ใน "การตั้งค่าเนื้อหา" ใต้ "ตัวเลือกการลงชื่อเข้าใช้" คลิก "ออกจากระบบ." 5) ป้อนรหัสผ่าน 6) คลิก ตกลง 7) ปิด Chrome หรือ Firefox 8) ลงชื่อเข้าใช้ใหม่ด้วยข้อมูลประจำตัวใหม่ของคุณ 9) กลับไปที่ https://classroom.google .com 10 ) ภายใต้ "หลักสูตรของฉัน" ให้ค้นหาหลักสูตรของคุณ 11 ) คลิก 12 ) ที่ด้านซ้ายของหน้าจอ ภายใต้ "รายละเอียดหลักสูตร" ให้ค้นหา "ออกจากหลักสูตรนี้" 13 ) คลิก 14 ) ในหน้าจอถัดไปที่ปรากฏขึ้น (อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับจำนวนแท็บ คุณเปิดอยู่) เลื่อนลงมาจนกว่าคุณจะเห็นตัวเลือกที่เรียกว่า "ลบบัญชี

ฉันจะลบบัญชี Google Classroom ของฉันได้อย่างไร

หากคุณต้องการลบบัญชี Google Classroom ของคุณ มีหลายวิธีในการดำเนินการ

วิธีแรกคือไปที่เว็บไซต์ Google Classroom และคลิกลิงก์ "บัญชี" ที่มุมซ้ายบนของหน้าแรก

เมื่อคุณอยู่ในหน้าบัญชี คุณจะเห็นปุ่มที่ระบุว่า "ลบบัญชีของฉัน"คลิกที่ปุ่มนี้และทำตามคำแนะนำที่ปรากฏ

อีกวิธีหนึ่งในการลบบัญชี Google Classroom ของคุณคือการใช้เครื่องมือที่ Google มีให้สำหรับการลบบัญชีในอุปกรณ์ต่างๆคุณสามารถค้นหาเครื่องมือเหล่านี้ได้โดยไปที่การตั้งค่า > บัญชีและความเป็นส่วนตัว > บัญชี Google > ลบบัญชี

เมื่อคุณเข้าถึงเครื่องมือเหล่านี้ อย่าลืมจำรหัสผ่านของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ใช้บริการของ Google ต่อไปได้ หากคุณตัดสินใจที่จะสร้างบัญชีใหม่ในภายหลัง

สุดท้าย หากทุกอย่างล้มเหลวและคุณไม่สามารถทราบวิธีลบบัญชี Google Classroom ของคุณ โปรดติดต่อเราที่ [email protected]

ฉันจะลบตัวเองออกจาก Google Classroom ได้อย่างไร

หากคุณต้องการออกจาก Google Classroom สามารถทำได้หลายวิธี

อันดับแรก คุณสามารถคลิกลิงก์ "ออกจากชั้นเรียนนี้" ที่ด้านบนของหน้าชั้นเรียนใดก็ได้

ประการที่สอง คุณสามารถไปที่หน้า My Classes และคลิกลิงก์ "ออกจากชั้นเรียนนี้" ถัดจากชั้นเรียนที่คุณต้องการออก

ประการที่สาม คุณสามารถส่งอีเมลไปที่ [email protected] โดยใช้หัวเรื่องว่า "ออกจากชั้นเรียนนี้" และใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับชั้นเรียนนั้นในเนื้อหาของอีเมล

ประการที่สี่ หากคุณมีบัญชี Google สำหรับวัตถุประสงค์ของโรงเรียน (เช่น หากคุณเป็นนักเรียน) คุณสามารถใช้บัญชีนั้นเพื่อออกจากชั้นเรียนได้เพียงไปที่หน้า My Classes และค้นหาชั้นเรียนที่คุณต้องการออกและคลิกชื่อชั้นเรียนในรายการชั้นเรียนด้านล่างจากนั้นคลิกที่ ออกจากชั้นเรียนนี้

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันออกจาก Google Classroom

หากคุณออกจาก Google Classroom บัญชีของคุณจะใช้งานไม่ได้เป็นเวลา 30 วันหลังจากนั้น คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้งโดยทำตามคำแนะนำในศูนย์ช่วยเหลือของเราหากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการออกจากหรือเปิดใช้งานบัญชีของคุณอีกครั้ง โปรดติดต่อเราที่ [email protected]

ครูของฉันจะรู้หรือไม่ว่าฉันออกจาก Google Classroom

การออกจาก Google Classroom ไม่ใช่เรื่องง่ายครูของคุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากคุณออกจากชั้นเรียน แต่ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการออกตั้งแต่แรกการออกไปโดยไม่มีการเตือนอาจทำให้ครูคิดว่าคุณไม่สนใจชั้นเรียนและอาจส่งผลต่อเกรดของคุณหากคุณต้องการออกไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม โปรดแจ้งให้ครูทราบโดยเร็วที่สุดเพื่อที่พวกเขาจะได้วางแผนหาคนมาแทนที่คุณได้

ฉันจะกลับมาที่ Google Classroom หลังจากออกไปได้ไหม

ได้ คุณสามารถกลับมาที่ Google Classroom ได้หลังจากออกไปแล้วอย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ควรทราบ:

-อันดับแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปิดแท็บและหน้าต่างทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว เพื่อไม่ให้คุณใช้โปรแกรมอื่นในขณะที่คุณไม่อยู่

- ประการที่สอง หากคุณได้บันทึกงานใดๆ ที่คุณทำอยู่ใน Google Classroom อย่าลืมบันทึกก่อนออกเดินทางมิฉะนั้นจะสูญหายเมื่อคุณกลับมา

-สุดท้าย โปรดทราบว่าคุณลักษณะบางอย่างของ Google Classroom อาจไม่ทำงานในลักษณะเดียวกัน หากคุณออกจากชั้นเรียนหรือหากบัญชีของคุณไม่มีการใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่งตัวอย่างเช่น สไลด์และบันทึกย่อบางรายการอาจไม่ปรากฏในเซสชันการบรรยายหรือกลุ่มอีกต่อไปเมื่อคุณกลับมาหลังจากออกไปหากเป็นปัญหาสำหรับคุณ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อผู้สอนหรือหัวหน้ากลุ่มเพื่อดูว่าสามารถช่วยรีเฟรชเนื้อหาเหล่านี้ให้คุณได้ก่อนเริ่มเซสชันถัดไปหรือไม่

ฉันจะหยุดรับการแจ้งเตือนจาก Google Classroom ได้อย่างไร

หากคุณต้องการหยุดรับการแจ้งเตือนจาก Google Classroom มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ขั้นแรก คุณสามารถไปที่การตั้งค่าการแจ้งเตือนและปิดการแจ้งเตือนทั้งหมดสำหรับ Google Classroomคุณยังสามารถยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าวหรือการแจ้งเตือนที่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Google Classroomสุดท้ายนี้ หากคุณต้องการรับการอัปเดตเกี่ยวกับชั้นเรียนหรือหัวข้อที่เฉพาะเจาะจง คุณสามารถสร้างตัวกรองเพื่อให้ส่งการแจ้งเตือนบางประเภทไปยังอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น

ปิดเสียงหรือปิดการแจ้งเตือนใน Google Classroom ได้อย่างไร

จะออกจาก Google Classroom ได้อย่างไร

หากคุณต้องการออกจาก Google Classroom คุณสามารถทำได้หลายวิธี

วิธีแรกคือการคลิกลิงก์ "ออกจากชั้นเรียนนี้" ที่ด้านบนของหน้าจอของนักเรียน

วิธีที่สองคือใช้แถบเมนูที่ด้านบนของหน้าจอของนักเรียนและเลือก "ออกจากชั้นเรียนนี้"

วิธีที่สามคือการใช้แป้นพิมพ์ลัด (CTRL+Q) และพิมพ์ “leaveclassroom” ลงในช่องค้นหา

สุดท้าย หากยังไม่สำเร็จ คุณสามารถส่งอีเมลไปที่ [email protected] และขอความช่วยเหลือในการออกจาก Google Classroom

ออกจากห้องเรียน google มีผลอย่างไร ?

การออกจากห้องเรียน Google อาจส่งผลหลายประการผลที่ตามมาอย่างเร่งด่วนที่สุดคือคุณจะไม่สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลและสื่อต่างๆ ที่มีอยู่ในห้องเรียนได้อีกต่อไปซึ่งรวมถึงเอกสาร สไลด์ วิดีโอ หรือสื่ออื่นๆ ที่คุณดาวน์โหลดหรือสร้างขึ้นขณะเข้าร่วมชั้นเรียนนอกจากนี้ หากคุณทำงานมอบหมายสำหรับชั้นเรียนเสร็จแล้ว จะไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไปเมื่อคุณออกจากชั้นเรียนสุดท้ายนี้ การสนทนาใดๆ ที่เกิดขึ้นในชั้นเรียนในขณะที่คุณเข้าร่วมจะหายไปด้วย

มีวิธีออกจากห้องเรียน google ชั่วคราวไหม

ไม่มีทางออกจาก Google Classroom อย่างถาวรอย่างไรก็ตาม คุณสามารถออกจากชั้นเรียนได้โดยคลิก "x" ที่มุมบนขวาของหน้าจอการดำเนินการนี้จะปิดแท็บและหน้าต่างที่เปิดอยู่ใน Google Classroom และคุณจะกลับมาที่หน้าหลักหากต้องการกลับมาใหม่ภายหลัง เพียงคลิกแท็บ "ห้องเรียน" ที่ด้านบนสุดของหน้าแล้วเลือกหลักสูตรของคุณอีกครั้ง

ถ้าฉันออกจากห้องเรียน google ฉันสามารถเข้าร่วมใหม่ได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถเข้าร่วม Google Classroom อีกครั้งได้ทุกเมื่ออย่างไรก็ตาม หากคุณออกจากชั้นเรียนแล้วลองเข้าร่วมใหม่ คุณอาจไม่สามารถทำได้เนื่องจากบัญชีของคุณออกจากระบบแล้วในการเข้าร่วมชั้นเรียนใหม่ คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งและรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ

ใช้เวลานานเท่าใดกว่าที่ Google จะลบบัญชีของคุณหลังจากที่คุณออกจากห้องเรียน ?

Google ใช้เวลาสองสามวันในการลบบัญชีของคุณหลังจากที่คุณออกจากห้องเรียนอย่างไรก็ตาม หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับกระบวนการนี้ โปรดติดต่อเราที่ [email protected]